Trang chủ »Chính sách chung

Chính sách chungHướng Dẫn Sử Dụng Giày

Thông tin cần biết

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM
- Không mang giày, dép giẫm đạp lên xăng, dầu, nhớt, dung môi, không đi giày, dép trong vực đá lởm chởm hoặc đạp lên các vật thể nóng như bô xe gắn máy... dễ gây hư hại phần đế và làm mau lão hoá sản phẩm.
- Không để vật nặng đè lên hoặc vật cứng, bén nhọn cọ quẹt vào giày dép, gây ra các đường nứt, gãy, làm nhăn da, trầy xướt, rách da. 
- Hạn chế tiếp xúc quá thường xuyên trong nước, gây biến dạng, làm cho quai dễ bị rách và mau hở keo. 
- Khi giày, dép bị ướt, không làm khô bằng lò sưởi, hơi lửa, phơi nắng hay máy sấy… mà để giày, dép khô tự nhiên ở nhiệt độ bình thường. 
- Nên dùng cái đón gót để không làm gãy phần hậu giày. 
- Nếu phải mang giày suốt ngày nên thỉnh thoảng cởi ra trong vài phút để chân và giày luôn khô thoáng, để tránh giày bị hôi. 
- Đối với giày, dép mang hàng ngày, nên thường xuyên lau chùi và đánh xira từ 1 đến 2 lần mỗi tuần để cho giày dép đẹp và mang được bền lâu. 

BẢO QUẢN GIÀY 
- Khi không sử dụng giày thì nhét giấy mềm hoặc miếng xốp vào bên trong giày để hút ẩm đồng thời giữ cho form giày không bị biến dạng. Nên cho giày vào hộp thoáng khí hoặc túi nylon có khoét những lỗ nhỏ rồi cột lại và đặt vào nơi thoáng mát. 
- Vệ sinh hàng ngày, trước khi sử dụng thì dùng bàn chải đánh giày chải sạch bụi bám trên giày hoặc dùng cây lăn bụi lăn lên bề mặt giày. Thỉnh thoảng nên vệ sinh giày bằng cách pha một ít bột xà phòng vào thau nước, quậy cho ra bọt, dùng mút bôi bảng lau đều lên da và phần dưới đế cho sạch. Sau đó xả lại nước rồi dùng khăn khô lau từ trong ra ngoài rồi phơi quạt gió cho đến khi khô hẳn rồi đánh xira lên là có thể sử dụng. 

CÁCH DÙNG XIRA ĐÁNH GIÀY 
Sau khi loại bỏ hết bụi bẩn, làm sạch quai và đế giày. Dùng một miếng vải mềm quấn vào đầu hai ngón tay trỏ và ngón giữa, phần còn lại của miếng giẻ được kẹp giữa lòng bàn tay và các ngón còn lại. Nếu dùng một miếng mút xốp, lớp xi sẽ đều hơn hoặc dùng một bàn chải lông ngựa để lấy xi bôi lên giày. Giày màu nào đánh xi màu đó, lớp xi phải được bôi đều và không quá dày để tránh da bị rạn. Việc đánh xi được thực hiện bằng những động tác xoay tròn của các ngón tay quấn giẻ hay bàn chải từ phía gót tới ngọn. Nếu lớp xi lỡ khô đi quá sớm có thể thêm vài giọt nước. Hãy để giày khô trong 10 hoặc 15 phút. Sau đó đánh bóng giày bằng bàn chải đuôi ngựa hoặc miếng giẻ sạch. Đánh khi nào mà bạn hài lòng với đôi giày sáng bóng của mình. Cám ơn Quý khách quan tâm đến sản phẩm Giày Kiến Hoa.

close
zoom