Trang chủ »Chính sách chung

Chính sách chungĐiều Khoản Sử Dụng

Thông tin cần biết

Chào mừng bạn đến website Giaykienhoa.com. Sau khi truy cập vào website Giaykienhoa.com để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Giaykienhoa.com. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website Giaykienhoa.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận dưới đây, xin vui lòng thư cho chúng tôi qua địa chỉ email: giaykienhoa@gmail.com
 
Tài khoản của bạn
Khi đăng ký tại Giaykienhoa.com, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có được 1 tài  khoản tại đây. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng tại Giaykienhoa.com. Ngoài ra,  những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ.... là những thông tin sẽ giúp Giaykienhoa.com phục vụ bạn tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Giaykienhoa.com. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn  chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Giaykienhoa.com sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình. Bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.
 
Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn
Khi tham khảo hoặc mua sắm tại website Giaykienhoa.com, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Giaykienhoa.com và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Giaykienhoa.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 
Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Giaykienhoa.com
Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Giaykienhoa.com. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của Giaykienhoa.com ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (08) 3 8332 097 hoặc email giaykienhoa@gmail.com
 
Trách nhiệm và quyền lợi của Giaykienhoa.com
Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Giaykienhoa.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Giaykienhoa.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Cửa hàng Giày Kiến Hoa. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được Cửa hàng Giày Kiến Hoa thông báo cụ thể trên website Giaykienhoa.com.
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. 

 
Giao kết giao dịch tại Giaykienhoa.com
Khách hàng khi mua sắm tại Giaykienhoa.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự như sau:
- Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm, chọn và xem chi tiết sản phẩm.
- Bước 2: Đặt hàng, chọn size giày, chọn số lượng và Tỉnh/ Thành nơi giao hàng.
- Bước 3: Xác nhận đơn hàng từ Giaykienhoa đối với đơn hàng của quý khách bằng E-mail hoặc tin nhắn SMS.
- Bước 4: Khách hàng thanh toán tiền mặt tại cửa hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản.
- Bước 5: Gửi và nhận hàng.

Cám ơn Quý khách quan tâm đến sản phẩm Giày Kiến Hoa. 


close
zoom