Trang chủ »Chính sách chung

Chính sách chungHổ Trợ Khách Hàng

Thông tin cần biết

Tại sao bạn nên Đăng ký tài khoản tại Giaykienhoa.com?
- Thao tác nhanh hơn khi bạn đặt hàng. Hệ thống sẽ tự động lưu trữ và điền sẳn các thông tin cá nhân của quý khách.
- Giày Kiến Hoa sẽ thường xuyên có chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng là thành viên đã đăng ký tài khoản tại Giaykienhoa.com
- Đăng ký tài khoản Giaykienhoa.com Tại đây.
 
Xác nhận đơn hàng.
Là việc Giày Kiến Hoa kiểm chứng lại các thông tin đơn hàng mà bạn đã đặt được gửi về chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra những thông tin trên đơn hàng của bạn về mã sản phẩm, cỡ giày, số lượng và trị giá đơn hàng mà chúng tôi có thể cung cấp. Việc làm này có tác dụng như một lời cam kết xác nhận đặt hàng từ bạn và Giày Kiến Hoa có trách nhiệm thực hiện đơn hàng đó. Sau khi nhận được thư Xác nhận đơn hàng, Quý khách có thể kiểm tra lại các thông tin trên thư, nếu đồng ý, quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi. Khi việc thanh toán tiền hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng ngay, quý khách có thể tham khảo thêm Chính sách giao hàng. Sau thời gian một ngày kể từ khi thư Xác nhận đơn hàng được gửi mà chúng tôi chưa nhận được tiền thanh toán của quý khách thì xem như đơn hàng này đã được huỷ.
Nếu quý khách còn quan tâm đến sản phẩm đó thì tiến hành đặt lại đơn đặt hàng khác.
 
Giày Kiến Hoa có chương trình giảm giá gì không?
Các chương trình khuyến mãi của Giày Kiến Hoa được cập nhật tại trang Khuyến mãi.
Ngoài ra các chương trình khuyến mãi cũng được cập nhật thường xuyên trên trang chủ Giaykienhoa.com
 
Cách tìm sản phẩm cần đặt mua.
Nếu quý khách đã biết mã số sản phẩm cần tìm, xin vui lòng nhập mã số sản phẩm vào hộp tìm kiếm ở bên phải trên thanh menu ngang. Mã số sản phẩm có 5 ký tự số.
Nếu quý khách chưa biết mã số sản phẩm cần tìm, quý khách có thể tìm theo danh mục sản phẩm trên thanh menu ngang hoặc trên thanh menu dọc. Quý khách có thể xem hướng dẫn Tại đây.
 
Cửa hàng Giày Kiến Hoa có đặt hàng qua điện thoại không?
Giày Kiến Hoa khuyến khích khách hàng đặt hàng trên website để có thể chủ động theo dõi đơn hàng hiệu quả. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng quý khách có thể tải về Đơn Đặt Hàng, điền đầy đủ thông tin và gửi đơn này cho chúng tôi qua địa chỉ e-mail: sales@giaykienhoa.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline (08) 3 8332 097 để được hổ trợ một cách nhanh chóng.

Tôi có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Giày Kiến Hoa không?
Bạn có thể đến cửa hàng Giày Kiến Hoa, địa chỉ 525-527 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM để xem và mua sản phẩm tại đây.
 
Phiếu quà tặng.
Bạn đang băn khoăn không biết tặng gì cho những bạn bè, người thân trong những dịp hay sự kiện đặc biệt. Bạn không biết dành những món quà bất ngờ nào cho đối tác hay khách hàng. Bạn đừng lo lắng, bạn có thể mua Phiếu Quà tặng của Giày Kiến Hoa, chúng tôi có nhiều mệnh giá khác nhau: 150.000đ, 200.000đ, 250.000đ, 300.000đ, 350.000đ, 400.000đ, 450.000đ, 500.000đ......phù hợp với nhu cầu của bạn làm quà tặng trong từng dịp hay sự kiện đặc biệt đó.
 

Cám ơn Quý khách quan tâm đến sản phẩm Giày Kiến Hoa. 

close
zoom